Giấy nhôm (Aluminum foil)

Giấy nhôm thường dùng để gói đồ ăn, nhưng nhiều người dùng nó không đúng cách. Thật vậy, thường thường người ta để đồ ăn trên bề nhám để khi gói lại thì bề láng chói nằm ra bên ngoài, coi có vẻ đẹp.
Nhưng cái bề mặt an toàn là cái bề láng chói sáng, bởi vì bề đó có một lớp láng ngăn không cho đồ ăn tiếp xúc trực tiếp với nhôm, vốn là một chất độc. 
Khi dùng giấy nhôm đề gói đồ ăn, thìphải để đồ ăn trên bề mặt láng , nếu để ngược lại, tức là để đồ ăn lên mặt nhám, không láng, thì nhôm sẽ có phản ứng và gây ô nhiễm cho thức ăn.

Phương thức làm cho giấy nhôm láng và chói sáng là một phương thức rất tốn tiền, nhưng nhờ vậy mà người ta mới buôn bán nó được. Tiếp xúc trực tiếp với nhôm, đồ ăn có thể bị ô nhiễm có hại cho sức khỏe, bệnh lú lẩn Alzheimze có thể bọc phát sớm !
 Mến chúc mọi người được dồi dào sức khỏe và hạnh phúc!

***
Aluminum foil is used to wrap foodstuff, but most of the time it is used in a wrong manner.  In fact people tend to place food on the dull side and wrap it in such a way that the shiny side is outside so that the package looks shiny and beautiful.
However the secured side is the shiny, polished side, it creates a barrier and avoids all direct contact of the foodstuff with aluminum.
You must place your food on the shiny, brilliant side so that when you wrap it up, the dull side of the aluminum foil is outside.  If you do the opposite ie food is in contact with the dull aluminum which reacts and contaminates your food. The procedure to cover the aluminum with a shiny surface is costly, but it enables the commercialization of this metal which is very toxic, it is harmful to your health and may help advance the Alzheimer illness.
Wishing everybody good health and a happy life!

SL chuyển bài

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét